เกี่ยวกับเรา

C.T. SKYWORK TRADING
บริษัท ซี.ที. สกายเวิร์ค เทรดดิ้ง

บริษัท ซี.ที. สกายเวิร์ค เทรดดิ้ง เป็นผู้จัดจำหน่ายและให้เช่า พร้อมให้บริการ ขนส่ง, ติดตั้ง, รื้อถอน และย้ายตำแหน่ง กระเช้าไฟฟ้า รวมถึงบริการรับซ่อมบำรุงกระเช้าไฟฟ้า อุปกรณ์ของเราทั้งหมดนำเข้าจากประเทศฮ่องกงและประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งได้รับการการันตีเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย การทำงานควบคุมโดยทีมงานที่มีความชำนาญสูงและช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในงานด้านกระเช้าไฟฟ้า (Gondola) เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในทีมงานของ ซี.ที. สกายเวิร์ค ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางการออกแบบการติดตั้งระบบกระเช้าไฟฟ้า (Gondola) เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจและลักษณะงานของแต่ละท่าน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด

เราใส่ใจในความปลอดภัยเป็นอย่างมาก จึงเลือกสรรเฉพาะอุปกรณ์ที่มีคุณภาพให้ลูกค้าเท่านั้น ซึ่งทำให้เราเป็นที่รู้จักวงกว้างจากประสบการณ์และความเชี่ยวชำนาญในวงการกระเช้าไฟฟ้า (Gondola) ซี.ที. สกายเวิร์ค เทรดดิ้ง ยังจัดจำหน่ายและให้เช่า วินซ์ไฟฟ้า (Winch) สำหรับงานภายนอกอาคาร และ งานยกโครงลิฟท์ (False Car) อีกทั้งยัง จัดจำหน่ายและออกแบบกระเช้าไฟฟ้าประจำอาคาร BMU (Building Maintenance Unit)

ทุกอุปกรณ์ที่ ซี.ที. สกายเวิร์ค เทรดดิ้ง จำหน่ายและให้เช่า มีการตรวจสอบและทดสอบอุปกรณ์ทุกชิ้นก่อนและหลังใช้งานทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจให้บริการลูกค้าในครั้งต่อๆไป